Thông tin chi tiết về trường đại học Lethbridge, Alberta

Trường Đại học Lethbridge được xếp hạng trong TOP trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada . Nếu đang có ý định học ở nước ngoài Canada , các bạn học sinh, sinh viên hãy cân nhắc ngôi trường này nhé!

1.Tổng quan về trường Đại học Lethbridge
Trường Đại Học Lethbridge thành lập năm 1967, nằm tại thành phố Lethbridge bang Alberta. Alberta là một trong những tỉnh bang lớn và phát triển nhất nằm trong vùng thảo nguyên của xứ sở lá phong. Tại Đại học Lethbridge, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được hoà mình vào một môi trường vô cùng năng động với rất nhiều lễ hộc, câu lạc bộ nhạc hội, sự kiện thể thao và một bầu không khí rất thân thiện cho các học sinh – sinh viên ra nước ngoài học tại nơi đây.

Bảng xếp hạng Macleans năm 2014 xếp đại học Lethbridge trong top 3 trường hàng đầu của xứ sở lá phong về chất lượng đào tạo các chương trình đại học.

Được thành lập năm 1967, Đại học Lethbridge hiện nay có hơn 8.212 sinh viên từ 87 quốc gia trên thế giới, trong đó có 7,662 sinh viên theo học khóa cử nhân và có 550 sinh viên theo học các khóa sau đại học. Ngoài khu học xá chính tại Lethbridge, Đại học Lethbridge còn 02 khu học xá tại thành phố Edmonton và Calgary, điều này rất thuận tiện cho các bạn sinh viên quốc tế du học tại tiểu bang Alberta tại Canada .

2.Các ngành học tại trường Đại học Lethbridge
Sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn khi ra nước ngoài học Canada tại trường Đại học Lethbridge vì tại trường có hơn 150 chương trình đại học và hơn 60 chương trình sau đại học. Với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Lethbridge luôn giữ vị trí TOP 3 các trường có chương trình cử nhân và các chương trình nghiên cứu hệ cử nhân tốt nhất tại xứ sở lá phong. Đại học Lethbridge có 06 khoa được giảng dạy tại trường bao gồm:
– Khoa học Tự nhiên và Xã hội: Nông nghiệp, Nhân chủng học, Hóa, Hóa sinh, Toán, Kinh Tế, tiếng Anh, Xã hội học, Khoa học máy tính, Vật Lý,…
– Khoa Giáo dục: Giáo dục Toán, Lý, Hoá, Khoa học, Âm nhạc,….
– Khoa xứ sở cờ hoa thuật: Âm nhạc, Nghệ thuật, …
– Khoa Khoa học y tế: Điều dưỡng, Sức khoẻ cộng đồng
– Khoa Quản lý: Kế toán, Tài chính, Công nghệ thông tin, Marketing, …
– Khoa Nghiên cứu sau đại học: giảng dạy các chuyên ngành đa dạng liên quan đến 5 lĩnh vực Tự nhiên – xã hội, Giáo dục, xứ sở cờ hoa thuật, Y tế, Quản lý
Để được tham gia vào một ngành học bất kỳ, sinh viên quốc tế phải có IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80.

3.Chương trình học 
Với các bạn sinh viên quốc tế, tại trường Đại học Lethbridge có các chương trình học với các kỳ nhập học như sau:
– Chương trình tiếng Anh: nhập học vào các tháng 1, 5, 9
– Chương trình Đại học: nhập học vào tháng 1 và tháng 9
– Chương trình sau Đại học

4.Yêu cầu tuyển sinh trường Đại học Lethbridge
IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
GPA điểm trung bình trên 80%

5.Học phí và học bổng ( Đơn vị tiền tệ: Đô la Canada)

Loại phí học tập Chi phí hằng năm
học phí $11.150 – $12,890
Nơi ở $3,600
Thức ăn $2,000
Quần áo $800
Đi lại $480
Khác $2,000
Tổng $20,030 – $21,770

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *