chon philippines de du hoc

Chúng ta nên chọn Philippines để học tập! Vì sao?

Có lẽ rất nhiều người có ý định muốn đi học tập tại một quốc gia nào đó ngoài lãnh thổ Việt Nam để có thể tiếp xúc với một nền văn hóa mới, một cuộc sống mới. Thế nhưng lại quá bận rộn mà không có nhiều thời gian để học tập . Chính vì vậy mà rất nhiều người đã lựa chọn những khóa học ngắn hạn trong thời gian 4 tuần hoặc 3 tuần để dành thời gian này học tập tiếng anh cũng như có thể tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Philippines là quốc gia mà được nhiều người chọn lựa để đến học tập và phát triển trình độ tiếng anh và rất nhiều người quan tâm đến học phí du học Philippines.

chon philippines de du hoc

Là một quốc gia khá gần với Việt Nam nên việc di chuyển đến Philippines trở nên khá dễ dàng và giá thành khá rẻ. Chưa đầy 2 tiếng đồng hồ để đến với Philippines nến như xuất phát tại thành phố Hồ Chí Minh. Và đương nhiên, giá vé máy bay đến với quốc gia này cũng khá rẻ chỉ vào khoảng chưa đầy 100 USD. Bạn cũng có thể săn các loại vé máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm được chi phí du học philppines một cách tốt nhất.

chon philippines de du hoc

Có nhiều lí do để các bạn trẻ lựa chọn Philippines để học tập. Thứ nhất, có lẽ là giá thành tương đối thấp và tương đương với Việt Nam ở nhiều khía cạnh. Với những người đã từng đến quốc gia này chia sẻ trên các diễn đàn du học thì chỉ với mức hơn 1000 USD tức là khoảng 23 triệu đồng là bạn đã có thể chi trả toàn bộ chi phí cho một khóa học tiếng anh ở Philippines.

chon philippines de du hoc

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng số tiền bỏ ra sẽ tương đương với chất lượng dịch vụ và dĩ nhiên điều này đã dẫn đến rất nhiều những lo ngại cho ai chưa từng đi. Chi phí khi chọn Philippines để học tập khá thấp thế nhưng tất cả các trường Anh ngữ đều là những giáo viên người nước ngoài giảng dạy. Cũng bởi chi phí du học Philippines thấp nên nhiều người thường cho rằng việc vệ sinh, an ninh ở đây không được đảm bảo. Thực tế cho thấy, rất cả các trường học đều có nhân viên dọn dẹp nên việc vệ sinh bạn hoàn toàn có thể an tâm. Cũng như là vấn đề an ninh cũng vô cùng được nhà trường cùng các cơ quan chứ năng quan tâm đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *