Một số ngành đào tạo tại Trường Đại học quốc tế Stamford

Thái Lan là một trong những nước du lịch hàng đầu Châu Á. Mường tượng Thái Lan là người ta nghĩ ngay tới một quốc gia mang đậm những nét văn hóa độc đáo với những kiến trúc đền, chùa cổ điển, các danh lam thắng cảnh đẹp ham mê lòng người, cộng với một nền ẩm thực hoàn hảo đa dạng đã nắm giữ biết bao trái tim của du khách.

Là một nước đang có nền kinh tế vững mạnh vượt bậc, Chính phủ Thái Lan đặc biệt chú trọng tăng trưởng hệ thống giáo dục, với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính bởi vậy, Thái Lan hiện đang tập trung đông đảo trường đại học quốc tế danh tiếng. Tiêu biểu và nổi bật đấy là trường Đại học quốc tế Stamford. Stamford hiện là đối tác của trường đại học Laureat của Mỹ, là đối tác của mạng lưới toàn cầu, liên kết với 80 học viện có mặt ở rộng khắp 29 quốc gia trên toàn thế giới.
Trường Đại học quốc tế Stamford được xây dựng thương hiệu vào năm 1995 với 3 campus, trong đấy có 2 campus tọa lạc tại thủ đô Bangkok. Campus Rama chuyên đào tạo các ngành cử nhân, nằm cách sân bay Bangkok 15-20 phút đi bằng taxi. Campus Asok chuyên đào đạo những chuyên ngành thạc sĩ tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Bankok, xung quanh là các trung tâm mua sắm, ăn uống và những địa điểm tham quan giải trí. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố du lịch Hua Hin yên bình xinh đẹp với các bãi biển cần thơ xanh mướt.
Vì sao bạn buộc phải chọn học ở nước ngoài tại Đại học Stamford?
Tại Stamford có 40 % du học sinh tới từ 111 nước trên khắp thế giới. 70% Thầy cô là người quốc gia ngoài tới từ xứ sở sương mù, vương quốc chuột túi, xứ sở cờ hoa, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và đa dạng nước khác.

những trường thành viên Laureate dẫn đầu ở rộng rãi lĩnh vực đào tạo. Có hầu hết chương trình nổi tiếng thế giới như: Chương Trình tiếng Anh Laureate, Quản Trị Khách Sạn Quốc tế, Quản trị Sự kiện, Marketing, kiểu dáng Truyền Thông Đa phương tiện Sáng Tạo. Đặc trưng các chương trình học Kinh doanh của Starmford được Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education – Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của những trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.

Vấn đề lựa chọn học gì và làm cho gì sau lúc tốt nghiệp luôn là một bài toán đau đầu cho học sinh và phụ huynh vì tỉ lệ thất nghiệp hiện nay rất cao do sinh viên không có cơ hội thực hành. Cho buộc phải Stamford là sự chọn hoàn hảo khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏ ; và có kinh nghiệm thực tế thông qua những dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Starmford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay lúc đang học tập tại trường. Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, do đó sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào khiến cho việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn.

Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà chẳng hề trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội hoàn hảo để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được các trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm cho điểm tới trong ấy có những quốc gia Châu Âu, Úc, vùng đất của người Maori, đất nước tự do, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ khiến cho việc thực tế, và nếu làm cho ở nước ngoài đều có hưởng lương.

Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác với thời lượng 480 h hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Đây là một cơ hội nghề nghiêp hoàn hảo đối với sinh viên. Đặc trưng là lúc tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để khiến việc luôn tại nước học chuyển tiếp như Úc, xứ sở cờ hoa, New Zealand, Chấu ÂU và những nước khác.

Đặc điểm nổi bật của trường:

– Trực thuộc hệ thống các trường Đại học Laureat, chính vì lợi thế đó sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục mang tình toàn cầu, có cơ hội nhận được song song 2 bằng cấp 1 từ đại học Stamford và 1 từ trường đại học liên kết ở đảo quốc kangaroo hoặc Mỹ. Ngoài ra trong giai đoạn học sinh viên có thể chuyển tiếp sang các quốc gia như xứ sở sương mù, đảo quốc kangaroo, đất nước tự do để học tiếp hoặc có thể đăng ký chương trình trao đổi sinh viên học một vài học kỳ tại những trường đại học thuộc hệ thống Laureat trên toàn thế giới với mức chi phí không thay đổi so với mức phí học tập học tại Stamford Thái Lan.
– Đại học quốc tế Stamford luôn đảm bảo đem lại một nền giáo dục chất lượng thế giới cho sinh viên, môi trường học tập năng động mang tính tư duy vừa học vừa thực tập tạo cho sinh viên những nền tảng kiến thức chất lượng, thường niên tổ chức các hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế qua các đề án công ty, cuộc thi, thực tập, sự kiện…
– Mỗi campus của Stamford đều được trang bị những tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân như phòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng, phòng khách sạn, phòng lab cho sinh viên thực hành… để chuyên dụng cho cho hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế đang học tập tại trường.
– đặc trưng với ngành kinh doanh và tài chính trường đã chi một số tiền lên tới vài triệu đô la Mỹ để mua phần mềm Bloomberg Terminal, phần mềm vận hành một hệ thống tổng hợp tin tức khổng lồ để cung ứng tin tức cho những người theo dõi và cho phép người sử dụng luồn sâu vào từng “ngõ ngách” của thị trường tài chính. Đó là lý do mà đa phần tất cả các công ty tài chính đều khao khát có được nhưng lại ít có doanh nghiệp nào đạt được vì giá cả đắt đỏ. Chỉ rất ít những trường đại học ở Châu Á sở hữu phần mềm này để đào tạo cho học sinh. Nhưng học sinh tại Stamford lại được dùng phần mềm này để nghiên cứu thị trường tài chính trong suốt quá trình học.
-Sĩ số lớp học được chia nhỏ theo từng nhóm, giúp học sinh và thầy cô tương tác nhau tốt hơn, thầy cô tập trung vào từng cá nhân và tạo cơ hội cho mỗi sinh viên đều được phát huy khả năng của bản thân, rèn luyện sự tự tin và tư do trải nghiệm mọi thứ như ở ngay chính ngôi nhà của mình.
Với mạng lưới gồm hơn 100 đối tác ở Thái Lan và châu Á, Stamford đảm bảo thực tập cho tất cả sinh viên. Những doanh nghiệp như Singapore Airlines, Google Thailand, Accor, McDonalds, Loxley, TNS, Modernform và PricewaterhousecCoopers đã cùng hợp tác với Stamford để cho phép sinh viên có được những trải nghiệm đào tạo thực tế độc đáo để đảm bảo sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của Stamford có được các kỹ năng nhu yếu nổi bật trên thị trường lao động.

hiện tại có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 80 nước trên toàn thế giới đang theo học tại trường. 70% Thầy cô của đại học Stamford đều là thầy cô quốc gia ngoài tới từ những nước xứ sở sương mù, Úc, Mỹ và Châu Âu. 30% Còn lại là giáo viên người bản xứ nhưng được đào tạo và có chuyên môn cao.

Stamford luôn tự hào với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm chất lượng và luôn tâm huyết hết mình với sinh viên, chính vì lẽ đó mà đại học quốc tế Stamford luôn khiến cho hài lòng các bạn sinh viên. Bên cạnh ấy, Stamford cũng đã được bình lựa chọn là 1 trong những trường đại học quốc tế bậc nhất của Thái Lan được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 6 năm liên tiếp (2009-2014). Gần 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty to.
Có thể bạn cần biết: Học THPT tại Lee Academy, Mỹ đang được nhiều học sinh Việt Nam quan tâm.

Một số ngành đào tạo tại trường:

Trường Đại học quốc tế Stamford đào tạo những chương trình từ cử nhân tới thạc sĩ với những chuyên ngành đa dạng:
• Chương trình Laureate English Program (LEP) : có tổng cộng 6 level. Chương trình tạo ra nhằm mục đích giúp cho những học viên chưa có bằng IELTS hoặc chưa có vốn Anh ngữ vững vàng để có thể theo kịp chương trình học sẽ có được kiến thức ngôn ngữ vững chắc nhất trước lúc hòa nhập trong môi trường học tập và khiến cho việc quốc tế.
• Chương trình cử nhân theo hệ thống giáo dục của Mỹ: Toàn thời gian học 4 năm. Bao gồm:
– Khoa Quản trị kinh doanh:
+ Cử nhân quản trị kinh doanh (tài chính, ngân hàng, hậu cần, quản trị nguồn nhân lực,…)
+ Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế
+ Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing
+ Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
– Khoa kỹ thuật nhân văn:
+ Cử nhân nghệ thuật truyền thông trong báo chí và phát thanh
+ Cử nhân nghệ thuật truyền thông trong Quan hệ công chúng và quảng cáo.
+ Nghệ thuật truyền thông trong thiết kế truyền thông sáng tạo.
– Khoa kỹ thuật
+ Cử nhân kỹ thuật thông tin.
• Chương trình thạc sỹ: Khóa 12 tháng cho sinh viên học full time và 18 tháng cho sinh viên học partime vào buổi tối.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (M.B.A)
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Quản lý du lịch& khách sạn.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Tài chính ngân hàng.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Marketing.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế.
– Thạc sỹ Quản trị công chúng (M.P.A)
Đọc thêm: Nếu bạn quan tâm đến Cao đẳng Fleming Canada và những lợi ích khi du học tại Canada, hãy đến với Công ty Du học UE bạn nhé.

Điều kiện nhập học:
►Chương trình đại học:
– Học sinh tốt nghiệp THPT
-Có IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 78. Ví dụ chưa có IELTS hoặc TOEFL sẽ khiến bài kiểm tra Anh ngữ đầu vào của trường sau ấy học trước khóa Anh ngữ tại trường để để đảm bảo đủ trình độ tiếng Anh để vào khóa chính
►Chương trình học thạc sỹ:
Tốt nghiệp Đại học. Sau đó gửi bảng điểm đại học cho trường xem xét.
phí học tập và chi phí sinh hoạt:
Đại học: học phí trung bình từ 3,500 USD – 4000 USD/năm. Trung bình phí học tập 4 năm học từ 15,000 -17,000 USD (Tùy ngành và tùy theo tỉ giá Bạt Thái thay đổi)

Thạc sĩ:
học phí tầm khoảng 9,500 USD cho chương trình học Full time 12 tháng và 11,000 USD cho chương trình học part time 18 tháng.
chi phí sinh hoạt ăn ở đi lại: 7 triệu – 10 triệu/tháng. Trường có ký túc xá riêng cho sinh viên và có xe bus đưa rước sinh viên từ ký túc xa tới trường học. Ngoài ra trường còn liên kết với những homestay bên ngoài để hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu muốn thuê nhà ở riêng với những mức chi phí khác nhau cho sinh viên chọn lựa.
Tham khảo thêm: Đại học Hofstra và những điều bạn nên biết
CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Điện thoại: (028) 3911 0102
Hotline: 1800 6972
Chi Nhánh Quận 1 – Tp.HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Điện thoại: (028) 3911 0234
Hotline: 1800 6972
Chi Nhánh Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3655 121
Hotline: 1800 6972

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *