Thông tin các trường đại học hàng đầu để du học New Zealand

Nếu New Zealand là sự lựa chọn du học nước ngoài của bạn trong tương lai thì các trường đại học được đánh giá cao sau đây sẽ là gợi ý về ngôi trường du học New Zealand vô cùng hữu ích dành cho bạn.

  1. Trường The University of Auckland

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018 thì trường đại học Auckland là trường đại học tại New Zealand được xếp hạng cao nhất là thứ 82 với 92.2 điểm danh tiếng học thuật – đó là một thành tích vô cùng xuất sắc và rất đáng tự hào. Không chỉ có vậy mà trường còn nhận được đánh giá 5 sao về sự xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy, sử dụng lao động, về cơ sở vật chất, về sự đổi mới toàn diện của mình.

Nằm tại trung tâm kinh tế, văn hóa của New Zealand là thành phố Auckland khi học ở đây bạn có thể dễ dàng đến với các bãi biển tuyệt đẹp hay những khu rừng nhiệt đới đầy sắc màu. Và bạn sẽ còn có cơ hội trải nghiệm tại nhiều các trung tâm thể thao, các quán cafe, rạp hát, các hoạt động ngoài trời, giải trí trường học tuyệt vời khi du học New Zealand tại ngôi trường xếp thứ 2 trong 230 thành phố tốt nhất thế giới năm 2017 này.

>> Cách chọn công ty tư vấn du học tại Đà Nẵng

  1. Trường University of Otago

Là ngôi trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất của đất nước New Zealand, từ năm 1869 đến nay đại học Otago vẫn giữ được danh tiếng là đại học nghiên cứu quốc tế xuất sắc đứng vị trí thứ 151 ở xếp hạng QS World University Rankings 2018.

Trường đào tạo hơn 195 chương trình đại học và sau đại học với đa dạng các ngành như: Y tế, Khoa học, Kinh Doanh, Nhân Văn, ….

  1. Trường đại học University Of Canterbury

Đứng thứ 3 trong lựa chọn các trường du học New Zealand – University Of Canterbury chính là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại đây, là cái nôi của việc đào tạo sinh viên tốt nghiệp trở thành các nhà lãnh đạo bậc nhất.

Trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại từ trung tâm nghiên cứu, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, giảng đường, nhà hát, phòng máy tính,… cho đến các khu ký túc xá và với nhiều cơ sở vật chất khác.

Cấu trúc của trường gồm có 5 trường Cao Đẳng là: Giáo dục, Kỹ thuật và khoa học, Kinh doanh và kinh tế, Nghệ Thuật, trường Luật. và đều là những ngôi trường danh tiếng có thành tích học tập xuất sắc.

>> HÀNH TRANG CẦN CÓ KHI DU HỌC Ở CANADA

  1. Trường đại học Victoria

Đứng vị trí thứ 219 trong xếp hạng QS World University Rankings 2018, trường Đại học Victoria được nhiều sinh viên du học New Zealand không chỉ bởi vì chất lượng giảng dạy hàng đầu mà còn là bởi trường nằm ở ngay tại thủ đô Wellington của đất nước. Với mục tiêu đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có sự nghiệp quốc tế toàn cầu.

Nhà trường đào tạo tất cả 9 khoa trong đó có 7 khoa là nghiên cứu và giảng dạy về: Luật, Kinh doanh, Kiến trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn,…

  1. Trường đại học Waikato

University of Waikato nằm ở bán đảo Bắc New Zealand, đứng thứ 292 trong các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường đạt được rất nhiều thành công trong chuyển giao kiến thức, liên kết các đối tác trong nhiều lĩnh vực.

Trường có tất cả 12.500 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 2.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học New Zealand tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện nghi vô cùng thú vị như: quán cafe; phòng tập thể dục; trung tâm thông tin; học viên biểu diễn nghệ thuật Gallagher; bể bơi,…

>> THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CANADA

  1. Trường Massey University

Đứng vị trí thứ 6 các trường đại học tốt nhất trong nước và đứng thứ 316 các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Trường Massey University cũng là một địa chỉ du học tuyệt vời cho bạn, mang đến cho bạn một môi trường học tập đại học hàng đầu về phương thức giáo dục trực tuyến không biên giới. Tại đây bạn sẽ được trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm tuyệt vời để có thể phát triển ngay tại đất nước New Zealand này.

  1. Trường đại học Lincoln

Du học New Zealand tại trường đại học Lincoln sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ có nhiều hơn các cơ hội việc làm trên khắp thế giới và nhận được sự đánh giá rất cao của các nhà tuyển dụng.

Kiến thức cũng như kinh nghiệm bạn tích lũy tại đây sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể vươn xa hơn trong tương lai.

Khi tham gia học tại đây bạn sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo, tận tình của các giảng viên bởi tỷ lệ giảng viên/học viên ở trường là cao.

  1. Trường Auckland University Of Technology

Ưu điểm tuyệt vời khi bạn du học tại Trường Auckland University Of Technology đó chính là khả năng phát triển mạnh cùng sự đổi mới nhanh chóng của một ngôi trường hiện đại với nhiều trải nghiệm học tập, kinh nghiệm thực tiễn thú vị.

Trường đào tạo nhiều ngành nghề như: Kinh doanh, Thiết kế mỹ thuật, Công nghệ sáng tạo; Y tế, Truyền thông, Văn hóa – Du lịch,….

8 ngôi trường đại học hàng đầu tại New Zealand như kể trên sẽ mang đến cho bạn 8 sự cân nhắc về nơi học cũng như ngôi trường cung cấp lộ trình du học New Zealand tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *