Trường University of New South Wales và những điều bạn cần quan tâm

Du học ở nước ngoài đảo quốc kangaroo trường University of New South Wales bang New South Wales là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của vương quốc chuột túi, được ra đời vào năm 1949 là thành viên của Group of Eight. Hiện University of New South Wales có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại đây gồm hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến trong khoảng hơn 130 nước khác biệt. Với hơn 900 chương trình đào tạo trong khoảng cử nhân, thạc sĩ tới tiến sĩ, thu hút đa dạng học giả nổi tiếng và sinh viên trên toàn toàn cầu. Ra nước ngoài học vương quốc chuột túi trường University of New South Wales bang New South Wales nằm trong khuôn viên Kensington, trung tâm phường Sydney. Trường chỉ cách trung tâm phường Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt.

Đại học New South Wales được ra đời vào năm 1949 và có tiền thân từ trường học viện Kĩ Thuật thành lập năm 1843.

– tới thời điểm ngày nay, trường có khoảng hơn 52.000 sinh viên, trong đấy có hơn 14.000 sinh viên quốc tế tới trong khoảng hơn 130 nước khác nhau.
– ĐH New South Wales là một trong những thành lập viên lực lượng Group of Eight (G8) – nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc và là một trong ba trường đại học độc nhất vô nhị của vương quốc chuột túi thuộc lực lượng Universitas 21danh tiếng, 1 liên minh của 23 trường đại học bậc nhất thuộc 15 quốc gia.

Thành tích, ưu điểm: Về xếp hạng của New South Wales trong quốc gia và toàn cầu (Ranking):
– Nằm trong TOP 100 ĐH hàng đầu trên thế giới cũng như là 1 trong một số các trường ĐH hàng đầu của vương quốc chuột túi
– Là ngôi trường đầu tiên trên thế giới được thẩm định 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings 2014
– Xếp thứ 48 trên toàn toàn cầu theo QS World University Rankings 2014.
– Xếp thứ 4 về những trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của đảo quốc kangaroo theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc.
– Được thẩm định 5 sao trong 8 mục tiêu quan trọng của Australian Good Universities Guide 2014.

Địa điểm, dụng cụ đi lại
– các khuôn viên trường gồm khuôn viên chínhKensington, Paddington, Canberra, CBD, Randwick, Cliffbrook, David Phillips, Manly Vale tọa lạc tại Sydney
– phương tiện di chuyển công cộng như xe bus, xe lửa, tàu điện ngầm luôn sẵn sàng chuyên dụng cho sinh viên với mức phí rẻ, có lí. Anh chị em sinh viên là không nên đi lại bằng taxi vì giá tiền hơi đắt đỏ, để tới được sân bay quốc tế, bạn phải bỏ ra từ 13-20 £ (khoảng 20-30AU$)

Xem thêm: http://aycocklarkin65.jiliblog.com/10152643/nh-ng-n-t-n-i-b-t-c-a-tr-ng-i-h-c-macquarie

cơ sở của trường

phê chuẩn 115 công trình năm 2013, trường đầu tư cho cơ sở hạ tầng khoảng triệu $184.6 (số liệu trong khoảng trang web trường). Bên dưới là 1 số cơ sở vật chất nghiên cứu tiêu biểu:
– trọng điểm nghiên cứu về Ung thư là hạ tầng thứ 1 của Úc tụ hội những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về dòng bệnh này đối với con trẻ và người lớn.
– trọng điểm Tìm hiểu Mark Wainwright là trung tâm công nghệ, y khoa và kĩ thuật. Đây là cơ sở vật chất tụ hội các chuyên gia Nhận định cấu trúc và thành phần của dữ liệu sinh vật học, hoá học và vật lí.
– trọng tâm Thể chất mang lại các điều kiện và dịch vụ sức khoẻ, thể chất cho sinh viên và cộng đồng đại quát.

Chương trình học tại trường

Đại học New South Wales có rất nhiều nội dung học, chương trình học Anh ngữ dành cho sinh viên ở những bậc: Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ thương nghiệp, IELTS v.v… bên cạnh những khóa học tiếng Anh còn có chương trình giáo duc đại học, sau đại học và chương trình dự bị đại học chất lượng cao với 5 lĩnh vực giáo duc chính: khoa học vật lý, kỹ thuật cuộc sống, thương mại; thiết kế dụng cụ truyền thông; xứ sở cờ hoa thuật; kỹ thuật phố hội và nghiên cứu quốc tế. Những chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế bao gồm:
Chương trình Tiếng Anh:
Dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào
Chương trình dự bị đại học:
Có nhiều nội dung học và lĩnh vực học cho các sinh viên chọn, tùy theo trình độ học vấn và sở thích về chuyên ngành nghề Đại học của sinh viênChương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên thông thuộc tiếng Anh và có kết quả học tập tốt.

Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên am tường tiếng Anh nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.

Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học Anh ngữ trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học thức để nhập học nhưng chỉ có trình độ Anh ngữ trung binh.

Chương trình chuyển tiếp (Transition Program): 19 tuần, dành cho sinh viên quốc tế thông tỏ tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình vào Đại học tại xứ sở của mình nhưng chưa hoàn toàn hội đủ điều kiện để được xết tuyển vào Đại học, hoặc sinh viên này cần bổ sung tri thức của một môn nào ấy.

những sinh viên có thể lựa chọn học chương trình Dự bị Chuẩn và Chuẩn Cộng với những chuyên ngành như: công nghệ tự nhiên; khoa học Đời sống; Kinh doanh/thương mại; thiết kế/Mỹ thuật, truyền thông & xây dựng; Nghệ thuật, kỹ thuật xã hội & quốc tế học. Sau lúc kết thúc chương trình dự bị, sinh viên có thế lựa chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của đảo quốc kangaroo (trong ấy có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp quốc gia Úc.

Điều kiện đăng kí của chương trình dự bị Đại học
Chương trình Chuẩn: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 6.5 trở lên. Sinh viên có bảng điểm học kỳ I của lớp 12 có thể ứng tuyển chương trình này.

Chương trình Chuẩn Cộng: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; hoàn thành lớp 11 và ĐTB 7.0 trở lên

Chương trình chuyển tiếp: IELTS 6.0, không điểm nào dưới 5.5 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy): 213/550 điểm; tốt nghiệp Lớp12, ĐTB: 8.0 trở lên

Chương trình tiếng Anh Bổ sung: IELTS 5.0, điểm thi viết tối thiểu là 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu 173/500 điểm

Chương trình đại học:

Có đa dạng ngành học cho các sinh viên lựa chọn: thương mại, kỹ thuật, máy tính, y tá, luật, âm nhạc, khoa học sinh vật học,….

Điều kiện đăng kí của chương trình Đại học: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu: 213/550 điểm.

TN lớp 12, ĐTB: 8.5 trở lên tùy vào chuyên ngành hoặc hoàn thành năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được xác nhận.Chương trình cao học:

các chuyên nghành đào tạo cốt yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học phố hội, Marketing, du lịch khách sạn, vốn đầu tư, Kế toán, buôn bán quốc tế, Lịch sử và triết học, quản lý vun đắp Dự án, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển thành thị, khoa học cơ khí và cung cấp, Điện tử viễn thông, Luật, y học, Sức khoẻ cộng đồng…

đề nghị đầu vào của chương trình cao học: đề nghị IELTS 6.5, TN Cử nhân và kinh nghiệm công việc

Tìm hiểu thêm lý do sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Trường ICMS Sydney nước Úc
ngành học-Khóa học-Bậc học:
Trường hội tụ vào các chuyên lĩnh vực chính như:
– Art & Design
– Arts and Social Sciences
– Built Environment
– Business School
– Engineering
– Law
– Medicine
– Science
– UNSW Canberra at ADFAthông tin sinh viên của trường
Theo số liệu Con số gần nhất của Topuniversities, hiện tại đang giáo duc hơn 37.000 sinh viên trong đó có hơn 11.000 là sinh viên quốc tế tới trong khoảng những quốc ga khác biệt. Tỉ lệ sinh viên bậc ĐH và sau ĐH là 74%/26%

học phí và giá tiền khác
Học phí:
trong khoảng 18.000 – 33.000 AUD/năm
Phí Bảo hiểm Y tế du học sinh (OSHC): 250AUD
Phí bảo hộ (dành cho học viên dưới 18 tuổi): 450AUD/năm
Phí đón tại sân bay: 150AUD (nếu yêu cầu)
giá tiền sinh hoạt:
Sinh viên theo học tại UNSW có hai lựa chọn về nơi ở: tại nhà riêng hoặc tại kí túc xá của trường.
Trường có những khu kí túc đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu phổ biến của sinh viên và dễ dàng cho việc học tập.
Chi phí: trong khoảng 400-500AUD/tháng

nhà sản xuất cho sinh viên
học ở nước ngoài đảo quốc kangaroo trường University of New South Wales bang New South Wales có môi trường dạy và học sáng tạo, năng động và hiện đại với khu thể thao tiêu khiển và những hoạt động thị trấn hội đa dạng. Hạ tầng học tập và nghiên cứu của trường rất khả quan, với hệ thống thư viện nguồn tài liệu điện tử phong phú. Có hàng trăm câu lạc bộ thể thao, giải trí, những hoạt động phường hội, chính trị và tín ngưỡng, quán café nhộn nhịp.

Trường có những nhà cung cấp tương trợ sinh viên bao gồm: đón tại phi trường, chương trình tương trợ học thuật và ngôn ngữ, phòng máy tính hiện đại, phòng lab, chơi game thư viện, trả lời sức khỏe, hiệp hội sinh viên quốc tế, hiệu sách, nhà băng, nhà hàng, hạ tầng cho những môn thể thao, phòng họp và hội trường. Với đa dạng câu lạc bộ dành cho sinh viên, sinh viên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong học tập, lãnh đạo cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên có thể chọn những hình thức nhà ở thích hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

Học bổng nghiên cứu sau đại học: ĐH New South Wales cấp đa dạng học bổng uy tín cho những nhà nghiên cứu sau đại học. Những học bổng này tài trợ không chỉ toàn bộ giá tiền khoá học mà còn về mức giá hằng năng, trợ cấp sinh hoạt và tầm giá di chuyển. Một số học bổng mang lại thường niên cho nghiên cứu sinh quốc tế như:

– International Postgraduate Research Scholarship (IPRS)
– University International Postgraduate Award (UIPA)
– Tuition Fee Scholarship (TFS) plus a Research Stipend
– UNSW/Home Country Joint Scholarships

Học bổng các Khoá học sau đại học: (Coursework)
Khoá học chuyên ngành nghề nghệ thuật và thiết kế của ĐH New South Wales: học bổng tài trợ học phí trong suốt thời kì chương trình học, nhằm hỗ trợ những nghệ sĩ, các nhà thiết kế có ước vọng theo học tại ĐH New South Wales. Hạn chót nộp hồ sơ: 30/11 (hằng năm).

Học bổng khác từ chính phủ Úc
Australia Awards Scholarships: Học bổng hướng đến chỉ tiêu tương trợ nhu cầu vững mạnh dài hạn của quốc gia đối tác vương quốc chuột túi trong việc xúc tiến cơ chế quản lí hiệu quả, lớn mạnh kinh tế và con người. Chương trình giáo duc tại Úc sẽ đem đến những kĩ năng và kiến thức nhu yếu để nhằm đem lại sự đổi thay và sức ảnh hưởng cho tất cả các nước được cấp học bổng.

Australia Awards Fellowships: Học bổng dành cho nghiên cứu sau đại học tại đảo quốc kangaroo và mang lại các cơ hội ngắn hạn cho việc nghiên cứu chuyên sâu hoặc dụng cụ nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm hơn duyệt các cơ sở vật chất giáo duc tại vương quốc chuột túi.

Endeavour Scholarships and Fellowships: Là 1 phần sáng kiến của chính phủ vương quốc chuột túi. Chương trình học bổng khó khăn, dựa trên thành tích học tập xuất sắc của ứng viên.

Học bổng Ross Woodham cho những sinh viên tuyệt vời các cấp kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật và thiết kế. Giá trị học bổng lên tới 10.000 AUD.

CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Điện thoại: (028) 3911 0102
Hotline: 1800 6972
Chi Nhánh Quận 1 – Tp.HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
Điện thoại: (028) 3911 0234
Hotline: 1800 6972
Chi Nhánh Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3655 121
Hotline: 1800 6972

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *