Giới thiệu mọi thứ về trường cao đẳng Douglas College ở Canada

Giới thiệu

– Cao đẳng Douglas được thành lập năm 1970, tọa lạc về phía Tây thành phố Vancouver, British Columbia, Canada . Nổi tiếng là một trong những thành phố phát triển về kinh tế, đa dạng về các hoạt động văn hóa, giải trí với khí hậu ôn hòa, Vancouver luôn là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế quốc tế.

>>Du học tại St. Clair College có gì hấp dẫn?

– Trường được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình sự nghiệp về chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ con người (trẻ nhỏ, gia đình và cộng đồng), kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo.

– Trường có hai khuôn viên chính: New Westminster và David Lam ở Coquitlam. Trường cũng có trung tâm đào tạo ở Surrey.

>>Một số điểm nổi bật của trường cao đẳng George Brown

-Douglas luôn chú ý phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Các môn thể thao và giải trí được ưu chuông nhưBóng rổ, Cầu lông, Bóng đá, Bóng chày, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Chơi golf, Giao lưu giữa các nước.

Coquitlam_douglascollege

– Hàng năm có khoảng 14.000 sinh viên tham gia các khóa học theo tín chỉ tại Douglas trong đó hơn 9.000 sinh viên học ngắn hạn, khóa học không theo tín chỉ cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp.

– Douglas có 486 giáo viên là cầu nối giữa kiến thức trong học thuật và thế giới thực đến cho học sinh.

– Hàng năm trường cũng chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới đến tham gia các khóa học tại trường trong các lĩnh vực học thuật, học nghề và Anh ngữ như là chương trình ngôn ngữ thứ hai

– Douglas College cung cấp các chương trình hướng nghiệp cơ bản của nhiều chuyên ngành khác nhau, các chứng chỉ nghề, bằng Cao đẳng Đại cương (2 năm) và chương trình chuyển tiếp Đại học (UTP). Với chương trình này, sinh viên có thể học 2 năm đầu của chương trình Đại học tại Douglas, sau đó có thể chuyển tiếp sang hầu hết các trường Đại học tại Canada để hoàn thành năm thứ 3 và thứ 4 để nhận bằng Đại học.

– Hằng năm có hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp lên các trường Đại học từ chương trình UTP của Douglas. Các trường Đại Học và sinh viên thường chọn là Đại Học Simon Fraser, Đại Học British Columbia, Đại học Toronto.

Chương trình học

1.Chương trình Anh ngữ (ESL): Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện Anh ngữ để nhập học chương trình chính khóa.

2.Các chương trình lấy bằng đại học 4 năm: Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc.

3.Chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2: Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn…. Sinh viên học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 các trường đại học tại Cannada. Sinh viên hoàn thành năm 3, 4 tại trường đại học lấy bằng cử nhận. Với con đường này sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học đại học.

4.Chương trình giáo dục thường xuyên: Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao ngắn hạn. Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, Âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ cho các gia đình.

Douglas-College,-Pinetree_Thumb_640x480_1.jpg48526

Yêu cầu tuyển sinh

– Tốt nghiệp hệ trung học phổ thông hoặc ít nhất là 19 tuổi.

– IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 83

phí học tập và học bổng

– học phí $ 6,120 (12 tín chỉ)

– Phí hội sinh viên $ 59.65 (12 tín chỉ)

– Phí hoạt động sinh viên $ 45.60

– Phí đăng ký và dịch vụ $ 34,00

– Phí U-Pass BC $ 147.00

– Phí y tế, sức khỏe $ 260.00

Tổng: CAD 6,666.25

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *